** บริษัทกอมฟลีนาจำกัด ไม่มีนโยบายจำหน่ายสินค้าทางเว็บไซต์

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว
เกี่ยวกับเรา


        ข้าวสีขาวที่เรารับประทานกันอยู่ทุกวันนั้นเป็นข้าวที่ผ่านการขัดสีเอารำข้าวและจมูกข้าว ซึ่งหุ้มเมล็ดข้าวออกไป โดยส่วนนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ดังนั้นกอมฟลีนาได้เห็นประโยชน์ตรงส่วนนี้และได้นำคุณค่าทางอาหารดังกล่าวมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวกอมฟลีนา ที่คัดสรรรำข้าวคุณภาพดี ที่ปลูกด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมีในการปลูก นำมาหีบด้วยวิธีหีบเย็นภายใน 24 ชั่วโมงหลังการสี เพื่อให้ได้น้ำมันรำข้าวที่ให้ประโยชน์กับสุขภาพร่างกาย ได้อย่างครบถ้วน ได้แก่ วิตามิน อี ธรรมชาติในรูปของ โทไคไตรอีนอล (Tocotrienol) และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระฤทธิ์แรงคือ สารแกมม่า-โอไรซานอล (Gamma-Oryzanol) กรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ได้แก่ โอเมก้า 6 ในรูปของ Linoleic acid และโอเมก้า 9 ในรูปของ Oleic acid ซึ่งโอเมก้านี้จะไปช่วยเพิ่ม HDL และลด LDL

        LDL ย่อมาจากคำว่า Low Density Lipoprotein คือ ไขมันที่มีความหนาแน่นต่ำ มักพบในอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง เช่น ของทอด กะทิ หมู 3 ชั้น หรือเนื้อสัตว์ที่มีไขมันมาก เมื่อรับประทานมากเกินความต้องการ แอลดีแอล (LDL) จะนำไปเกาะไว้ตามผนังเส้นเลือดแดง และเมื่อมีการสะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะทำให้เส้นเลือดแดงตีบลง ในที่สุดจะเกิดการอุดตันของเส้นเลือดแดง ทำให้เพิ่มโอกาสเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดตีบตัน ความดัน และโรคหัวใจ ซึ่งเป็นโรคอันตรายร้ายแรงทั้งนั้น จึงเป็นสาเหตุให้เรียกแอลดีแอล (LDL) ว่าคอเลสเตอรอลชนิด "ร้าย" และเมื่อมีคอเลสเตอรอลชนิด "ร้าย" ก็ต้องมีคอเลสเตอรอลชนิด "ดี" ด้วยเหมือนกัน คือ HDL ย่อมาจากคำว่า High Density Lipoprotein เป็นไขมันที่มีความหนาแน่นสูง โดยเป็นไขมันที่ช่วยป้องกันไม่ให้ไขมันที่ไม่ดี คือ โคเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์ และ LDL ไปพอกสะสมในหลอดเลือดได้

มหัศจรรย์น้ำมันรำข้าว

        น้ำมันรำข้าว คือ น้ำมันพืชที่ผลิตจากน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าวดิบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟีรอลประมาณ 19-40% กลุ่มโทโคไตรอีนอล 51-81% โอไรซานอล (Oryzanol) ซึ่งสามารถต้าน อนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า กรดไขมันอิ่มตัว 18% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (Monounsaturated Fatty Acid : MUFA) 45% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (Polyunsaturated Fatty Acid : PUFA) 37% น้ำมันรำข้าวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C)

        นอกจากนี้จากการศึกษาวิจัยของนักวิทยาศาสตร์และการแพทย์ ยังพบสารอาหารเพิ่มเติมในข้าวอีกหลายชนิด ช่วยให้การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บได้

แนะนำน้ำมันรำข้าว

เอกสารอ้างอิง

วีดีโอ

น้ำมันรำข้าว Gomphrena

น้ำมันรำข้าว Gomphrena

น้ำมันรำข้าว Gomphrena

Colla Sesame คุณหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

Colla Sesame คุณอูม วิยะดา อุมารินทร์

สินค้าของเรา

น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว

คอลลา เซซามี่

สบู่น้ำนมข้าว


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว

        น้ำมันรำข้าว คือ น้ำมันพืชที่ผลิตจากน้ำมันรำข้าวดิบ ซึ่งสกัดจากรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟีรอลประมาณ 19-40% และกลุ่มโทโตไตรอีนอล 51-81% และโอรีชานอล (Oryzanol) ซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า มีกรดไขมันอิ่มตัว 18% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (Monounsaturated Fatty Acid : MUFA) 45% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (Polyunsaturated Fatty Acid : PUFA) 37% น้ำมันรำข้าวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C)

        1. มีสาร Gamma-Oryzanol ช่วยลดระดับไขมันคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้อวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ สมอง ตับอ่อน และอื่นๆ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น ที่เสื่อมสภาพก็กลับฟื้นตัวและทำงานได้อีกครั้งหนึ่ง ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ โรคตับ โรคไต โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ โรคความจำเสื่อม และมีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
        2. ช่วยลดระดับของ แอล ดี แอล (LDL) คอเลสเตอรอลชนิดก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย
        3. ช่วยเพิ่มระดับของ เอช ดี แอล (HDL) คอเลสเตอรอลชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกาย
        4. ช่วยลดระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) ในเส้นเลือด
        5. ลดไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ไม่อ้วน
        6. ลดความดันโลหิตและลดระดับน้ำตาลในเลือด ยับยั้งโรคเบาหวานได้ดี
        7. ช่วยในเรื่องการบำบัดอาการผิดปกติของ ชาย-หญิง วัยเจริญพันธุ์ ให้ผลดีในการรักษาผู้มีบุตรยาก และสตรีวัยทอง
        8. ลดภาวะท้องผูก ช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคริดสีดวงทวาร และมะเร็งสำไส้ใหญ่
        9. มีสารอาหารต่างๆ..
- วิตามินเอ (บำรุงสายตา)
- บีรวม (บำรุงเส้นประสาท รักษาปากเปื่อย ปากนกกระจอก ร้อนใน)
- เบต้าแคโรทีน (บำรุงสายตาและสมอง ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทดีขึ้น)
- สารไฟโตสเตอรอล (ลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ลดอาการอักเสบ ลดอาการบวม และช่วยสลายลิ่มเลือดในผู้ป่วยที่เป็นไขข้ออักเสบ เก๊าต์ จะช่วยได้มาก)
- แคลเซี่ยม (บำรุงกระดูก)
- เหล็ก (บำรุงเลือด)
- ซีลีเนียม (สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยเฉพาะผู้ติดเชื้อ HIV สารตัวนี้จะช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้เป็นอย่างดี)


สินค้า ^


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)

        มาทำความรู้จักกับโรคข้อเสื่อม
        โรคข้อเสื่อมจัดเป็นโรคข้อเรื้อรังชนิดหนึ่ง ที่เกิดจากความเสื่อมในข้อบริเวณกระดูกอ่อนผิวข้อ (cartilage) เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย ทำให้เกิดความไม่สมดุลในการสร้างและทำลาย และการซ่อมแซมภายในข้อ
        "ในอดีตโรคข้อเข่าเสื่อมส่วนใหญ่จะพบในผู้สูงอายุ แต่ทุกวันนี้พบในกลุ่มอายุน้อยเช่นกัน"
อายุน้อยกว่า 30 ปี พบว่าเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมเพียงร้อยละ 1 อายุน้อยกว่า 40 ปี พบร้อยละ 10 อายุน้อยกว่า 40 ปีขึ้นไป พบมากถึง ร้อยละ 50
        ปัจจัยที่ทำให้เกิดข้อเสื่อมคือ?
อายุ อายุมากมีโอกาสเป็นมาก
เพศ โดยเพศหญิงจะเป็นมากกว่าเพศชาย
น้ำหนักตัว ยิ่งน้ำหนักมากยิ่งเสื่อมเร็ว
การใช้ข้อเข่ามาก เช่น นั่งยองๆ นั่งขัดสมาธิ หรือนั่งพับเพียบนานๆ หรือนักกีฬา
"พฤติกรรมในชีวิตประจำวันสามารถก่อให้เกิดโรคข้อเสื่อม เช่น นั่งที่ไม่ถูกวิธี ทำให้ปวดหลังปวดไหล่ เป็นปัจจัยที่ทำให้ร่างกายเข้าสู่สภาพโรคข้อเสื่อมกันเร็วและรุนแรงมากขึ้น"
"ดังนั้นคนไทยต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และดูแลสุขภาพ ใส่ใจเรื่องการบริโภคอาหาร ให้มากขึ้น เพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดข้อเสื่อม" การประมาณการของประชากรผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ในประเทศไทยในอีก 10 ปีข้างหน้า จากสถิติของผู้ป่วยโรคกระดูกและข้อในไทยของมุลนิธิโรคข้อพบว่าในปี 2549 ไทยมีผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมกว่า 6 ล้านคน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกทุกๆ ปี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)

"ช่วยบำรุงข้อและกระดูกให้แข็งแรง ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเสื่อม อีกทั้งยังช่วยลดและบรรเทาอาการปวดข้อ"

ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)

ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสองตัว คือ
1. น้ำมันงา (Sesamin oil) 460.00 มิลลิกรัม
2. คอลลาเจน ไทป์ ทู เรียกสั้นๆ ว่า ยูซี ทู (Collagen type II / UCII) 40.00 มิลลิกรัม

การวิจัยและพัฒนาสูตร

โดยผู้เชี่ยวชาญในห้องปฏิบัติการ เป็นการรวมสารสำคัญสองตัวนี้ไว้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพตามผลการวิจัยทางการแพทย์ที่น่าเชื่อถือ ที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

การผลิตและวัตถุดิบ

มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี         
 • น้ำมันงา (Sesamin oil) มาจากแหล่งเพาะปลูกภายในประเทศที่มีคุณภาพ มีเอกสารรับรอง
 • คอลลาเจน ไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู (Collagen type II / UCII) ผลิตจากกระดูกอกไก่ โดยนำเข้า "ยูซี ทู" มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีรับรองคุณภาพ (GMP) โรงงานผู้ผลิตมีมาตรฐานการผลิตที่ดี และก็มีขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอีกขั้นหนึ่ง เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าได้รบประทานสิ่งที่ดี มีประโยชน์ และปลอดภัยอย่างแท้จริง

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla sesame)

1. น้ำมันงา (Sesame oil)
 • มีฤทธิ์เป็นสารต้านการอักเสบ และช่วยบรรเทาอาการปวดข้อต่อต่างๆ ได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัยจาก ดร.ปรัชญา, 2550 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการศึกษาในเซลข้อเข่ามนุษย์)
 • มี แร่ธาตุแคลเซียม ปริมาณสูง เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก
 • มี วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ร่างกาย
 • มี กรดไซมันไลโนเลนิก (โอเมก้า 3), กรดไขมันไลโนเลอิก (โอเมก้า 6), ธาตุเหล็ก, แมกนีเซียม, สังกะสี, วิตามินบีรวม, กรดอะมิโนเมธิโอนีน ช่วยยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอลและยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอล (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Jeng and Hou,2005) และการช่วยในการทำงานของระบบประสาท เป็นต้น
2. คอลลาเจน ไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู (Collagen type II / UCII)
 • เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากอกไก่ และยังไม่ผ่านกระบวนการใดๆ ที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ ดังนั้นร่างกายจึงสามารถนำไปให้ได้ทันทีและมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจนที่ข้อ
 • ช่วยยับยั้งการเสื่อมสลายของคอลลาเจนที่บริเวณกระดูกผิวอ่อนข้อ เพิ่มความยืดหยุ่น และลดการปวดอักเสบของข้อ

การออกฤทธิ์และผลวิจัยทางคลินิก

 • มีงานวิจัยกล่าวว่าการใช้ สารเซซามินในน้ำมันงา 354.4 ug/ml มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง IL-1 beta ที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้กระดูกอ่อนเสื่อมสลายได้ถึง 56% ซึ่งดีกว่าสารกลูโคซามีนซัลเฟต 36 mg/ml ที่ใช้เป็นยาแก้ปวดและยังพบว่าสารใช้สารเซซามินร่วมกับสารกลูโคซามีนซัลเฟต จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการยับยั้งได้ถึง 109% (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Kongtawelert, 2012) และอีกหนึ่งรายงานการวิจัยว่า สารเซซามิน ปริมาณ 36 mg/ml สามารถช่วยบรรเทาและรักษาโรคข้อเสื่อม และยังช่วยเสริมฤทธิ์ของยาแก้ปวดข้อได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัยจาก ของปวเรศ 2555)
 • งานวิจัย พบว่า ยูซี ทู (UCII) จะจับกับส่วนที่เรียกว่า Peyer's patch บริเวณสำไส้เล็กโดยจับกับ T-cell เพื่อไม่ให้ T-cell ไปกระตุ้น B-cell ในการสร้าง macrophage เพื่อจะมาทำลายชั้นกระดูกผิวอ่อนข้อ จึงเป็นการช่วยลดการอักเสบของข้อได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Misner et al., n.d.)
          การศึกษาทางคลินิก พบว่า ยูซี ทู (UCII) ยังสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจีเนส ที่เป็นตัวการในการสลายของคอลลาเจนในกระดูกผิวอ่อนข้อ จึงลดการสูญเสียน้ำในข้อ จึงทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวข้อ และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเสื่อม โดยเพียงแค่ 40 mg ต่อวัน ในระยะเวลา 90 วัน สามารถช่วยบำรุงข้อต่อ ลดอาการเจ็บปวดจากโรคข้อเสื่อมได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Lugo et al., 2013; Crowley et al., 2009)

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่


ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันงา และ คอลลาเจน ไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู จึงมั่นใจได้วาปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง
"น้ำมันงามีความปลอดภัย ไม่มีตกค้างในร่างกาย"
(อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Jeng and Hou, 2005) กล่าวว่าหลังการรับประทานเซซามิน จะพบอยู่ในตับและอวัยวะอื่นๆ เช่น ปอด หัวใจ ไต และสมองแต่จะถูกกำจัดออกจนเหลือน้อยมาก จนหมดไปภายใน 24 ชั่วโมง
"คอลลาเจนไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู (UCII) มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดเซลล์มะเร็ง และไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของอวัยวะอื่นๆ ในร่างกาย" (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Morone et al., 2010) โดยการทดสอบความเป็นพิษของ UCII ในสัตว์ทดลอง พบว่าไม่ก่อให้เกิดเซลล์มะเร็ง และไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เช่น เซลล์ผิวหนัง ดวงตา หรือมีผลต่อน้ำหนักตัว
        และงานวิจัย (อ้างอิงรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Crowley et al., 2009) พบว่า กลุ่มตัวอย่างที่รับประทาน UCII 40 mg สามารถลดความเจ็บปวดของอาการของข้อเข่าอักเสบ และมีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายเกิดขึ้น


สินค้า ^


สบู่น้ำนมข้าว


สินค้า ^

คำถามที่พบบ่อย!

1.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ มีส่วนประกอบอะไรบ้าง บรรจุขวดละกี่เม็ด

     ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ 1 ขวด บรรจุ 60 เม็ด แนะนำให้บริโภคก่อนนอน ครั้งละ 2 เม็ด      ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสองตัว คือ
        1. น้ำมันงา 460 มิลลิกรัม
        2. คอลลาเจน ไทป์ ทู เรียกสั้นๆ ว่า ยูซี ทู (Collagen type II / UCII) 40 มิลลิกรัม

2.ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณประโยชน์อะไรบ้างและความปลอดภัยหรือไม่

    ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ “ ช่วยบำรุงข้อและกระดูก ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเสื่อม ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดข้อ ”
        - น้ำมันงา มีคุณสมบัติเป็นสารต้านการอักเสบ และช่วยบรรเทาอาการปวดข้อต่อต่างๆ ได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จาก ดร.ปรัชญา, 2550 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการศึกษาในเซลข้อเข่ามนุษย์)
        - คอลลาเจน ไทป์ ทู เรียกสั้นๆ ว่า ยูซี ทู (Collagen type II / UCII) ผลิตจากกระดูกอกไก่ โดยนำเข้า ยูซี ทู มาจากประเทศอเมริกา การรับรองคุณภาพ (GMP) ช่วยยับยั้งการเสื่อมสลายของคอลลาเจนที่บริเวณกระดูกผิวอ่อนข้อ เพิ่มความยืดหยุ่น และลดการปวดอักเสบของข้อ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Misner et al., n.d. ,Lugo et al., 2013; Crowley et al., 2009)

3.คนเป็นโรคเกาต์สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ ได้หรือไม่

    ได้ เนื่องจากยูซี ทู (Collagen type II / UCII) ผลิตจากกระดูกอกไก่ ไม่มีกรดยูริค ซึ่งเป็นตัวที่ก่อให้เกิดการอักเสบของข้อไม่มีเหมือนกับเนื้อไก่ทั่วไป

4.คนที่เพิ่งจะผ่าตัดเข่ามา สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ ได้หรือไม่

     ได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยบำรุงข้อและกระดูก ยืดระยะเวลาการเสื่อมของเซลข้อเข่าได้

5.วิตามินอี ที่มีในผลิตภัณฑ์หากรับประทานไปนานๆ จะมีผลข้างเคียงกับร่างกายหรือไม่

     ในผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ ไม่ได้ใส่วิตามินอีสังเคราะห์โดยตรง และควบคุมให้ไปเป็นตามข้อกำหนดของ อย. มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

6.หากรับประทานผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ จะสามารถลดอาการปวดขอตามร่างกายได้ทั้งหมดหรือไม่

    สามารถลดอาการปวดตามข้อได้ทั้งหมด เนื่องจากผลิตภัณฑ์เน้นบำรุงข้อ ลดอาการปวดข้อโดยตรง

ลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา

Top